สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย จัดกิจกรรม “ปันล้นตู้” ครั้งที่ 3 รับบริจาคเสื้อผ้ามือสองสภาพดี​จากเจ้าหน้าที่ SHAWPAT เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม66196 1

 

             วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย จัดกิจกรรม “ปันล้นตู้” ครั้งที่ 3 รับบริจาคเสื้อผ้ามือสองสภาพดี​จากเจ้าหน้าที่ SHAWPAT เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม ซึ่งในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชมกิจกรรมของมูลนิธิฯ  โดย ท่าน รศ.วิรัตน์ กางทอง กรรมมูลนิธิฯ พร้อมคณะ 

             มูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นองค์กรการกุศล ที่มุ่งให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ประสบภัย และดูแลส่งเสริมด้านการศึกษากับเยาวชนในพื้นที่กว่า 100 ชีวิต มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ขออนุโมทนาบุญสำหรับการร่วมทำบุญในครั้งนี้ การบริจาคของทุกท่าน​ เป็นการสนับสนุนโครงการคืนชีวิตที่ดีสู่สังคม​

             ท่านที่สนใจบริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง​ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด​ เครื่องใช้สำนักงานคอมพิวเตอร์​ หนังสือ​ เสื้อผ้า​ สามารถบริจาคได้ทุกวัน​

              สำนักงานมูลนิธิหลวงตาน้อย​ต.ศาลายา​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม

             ติอต่อสอบถาม โทร 034-100244