สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

SHAWPAT ร่วมกับ บจก. นิวตัน เพรสทีจ ออโต ร่วมใจบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย

1700816024138

 

             ในวันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00-11.30 น. เพื่อต่อชีวิตผู้ป่วยทั่วประเทศกับสภากาชาดไทยในกิจกรรม SHAWPAT ใส่ใจทุกชีวิต บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ณ โชว์รูม วอลโว่ นิวตัน ตลิ่งชัน  โลหิตได้รวม 25 ยูนิต 

            SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษา​  และขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์รับบริจาคโลหิตทั่วประเทศ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย 

สถานที่ติดต่อ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 0 2263 9600-99

โทรสาร : 0 2255 5558

อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ขอเชิญชวนร่วมกันบริจาคโลหิตกับกิจกรรม SHAWPAT ใส่ใจทุกชีวิต บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00-11.30 น.

66197_2.jpg (1280×1280)

 

           SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ขอเชิญชวนร่วมกันบริจาคโลหิตกับกิจกรรม SHAWPAT ใส่ใจทุกชีวิต บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00-11.30 น. ณ โชว์รูม วอลโว นิวตัน ตลิ่งชัน  สามารถลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิต ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ได้ที่ https://shorturl.asia/qlHON และ ศึกษาข้อมูลสำหรับเตรียมตัวก่อน-หลัง การบริจาคโลหิต คลิก  https://citly.me/3uMRp

 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย จัดกิจกรรม “ปันล้นตู้” ครั้งที่ 3 รับบริจาคเสื้อผ้ามือสองสภาพดี​จากเจ้าหน้าที่ SHAWPAT เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม66196 1

 

             วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย จัดกิจกรรม “ปันล้นตู้” ครั้งที่ 3 รับบริจาคเสื้อผ้ามือสองสภาพดี​จากเจ้าหน้าที่ SHAWPAT เพื่อส่งมอบให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม ซึ่งในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชมกิจกรรมของมูลนิธิฯ  โดย ท่าน รศ.วิรัตน์ กางทอง กรรมมูลนิธิฯ พร้อมคณะ 

             มูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นองค์กรการกุศล ที่มุ่งให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ประสบภัย และดูแลส่งเสริมด้านการศึกษากับเยาวชนในพื้นที่กว่า 100 ชีวิต มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ขออนุโมทนาบุญสำหรับการร่วมทำบุญในครั้งนี้ การบริจาคของทุกท่าน​ เป็นการสนับสนุนโครงการคืนชีวิตที่ดีสู่สังคม​

             ท่านที่สนใจบริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง​ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด​ เครื่องใช้สำนักงานคอมพิวเตอร์​ หนังสือ​ เสื้อผ้า​ สามารถบริจาคได้ทุกวัน​

              สำนักงานมูลนิธิหลวงตาน้อย​ต.ศาลายา​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม

             ติอต่อสอบถาม โทร 034-100244

 

SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต​  ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2566 กับสภากาชาดไทย​ เพื่อส่งต่อไปยังโรงพยาบาลที่ขาดแคลนนำไปใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ และส่งเสริมการบริจาคโลหิตอย่างสม่ำเสมอ

66174_1.jpg (1280×800)

 

          📢SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต​ 🩸🩸 ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2566 กับสภากาชาดไทย​ 🏥เพื่อส่งต่อไปยังโรงพยาบาลที่ขาดแคลนนำไปใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ และส่งเสริมการบริจาคโลหิตอย่างสม่ำเสมอ


          📌​กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 13.30-15.30 น. ณ งานรับบริจาคโลหิต และพลาสมา สถานีกาชาดที่ 11 วิเศษนิยม บางแค ครั้งนี้ได้โลหิตจำนวน 9 ยูนิต 🅰️🆎🅱️🅾️🩸


          ❤️SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัยขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์รับบริจาคโลหิตทั่วประเทศ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
                       สถานที่ติดต่อ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
                       โทรศัพท์ : 0 2263 9600-99
                       โทรสาร : 0 2255 5558
                        อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

วันที่ 2 กันยายน 2566 สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ จัดงาน “โครงการเพื่อน้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 28" ณ โรงเรียนวัดโป่งก้อนเส้า ต.ท่ามะปราง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

66157 01

 

            📣วันที่ 2 กันยายน 2566 สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ นำโดยนายประสพชัย ยูวะเวส นายกสมาคมฯ นายโสภณ พงษ์โสภณ ผู้จัดการสมาคมฯ และนางเบญจมาศ ทองไข่มุกต์ กรรมการและเลขานุการสมาคมฯ ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน “โครงการเพื่อน้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 28" 📍ณ โรงเรียนวัดโป่งก้อนเส้า ต.ท่ามะปราง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

            👨‍🏫โดยมี นายรัฐพล ทรัพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับ และนายเฉลิม สารคาม ประธานชมรมฯ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม

            👉👉ในกิจกรรมดังกล่าว สมาคมส่งเสริมความปลอดภัย ฯ ได้ร่วมมอบทุนการศึกษา 10,000 บาท และ​ SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย​👷ได้ร่วมจัดฐานวิชาการการเรียนรู้ด้านความปลอดภัยในชีวิตประจำวันให้กับน้องๆ ด้วยฐานเกมจิ๊กซอ Safety และได้แลกเปลี่ยนความรู้ด้านความปลอดภัยในชีวิตประจำวันอย่างสนุกสนาน พร้อมของรางวัลแจกมากมาย 👷‍♂️👷‍♀️👩‍🏫👨‍🏫🧑🧒🏫

นำไปอัพไซเคิลเป็นชุด PPE "ชุดวิ๊บวับ" โดยขวดเพ็ทใส 42 ขวด 🧴🧴จะนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใยถักทอเคลือบสะท้อนน้ำ และสีเรืองแสง ♻️🦺พัฒนาเป็นชุดปกป้อง "พี่ไม้กวาด"

66153 1

 

                📣ในวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ชาว SHAWPAT ร่วมกับ YOUเทิร์น PLATFORM 💚🤍 ช่วยพี่ไม้กวาดระดมขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว♻️♻️ เพื่อส่งต่อโครงการมือวิเศษกรุงเทพ​✨ นำไปอัพไซเคิลเป็นชุด PPE "ชุดวิ๊บวับ" โดยขวดเพ็ทใส 42 ขวด 🧴🧴จะนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใยถักทอเคลือบสะท้อนน้ำ และสีเรืองแสง ♻️🦺พัฒนาเป็นชุดปกป้อง "พี่ไม้กวาด"
               📌​ ณ สถานีบริการน้ำมัน PTT Station สาขาจรัญสนิทวงศ์ 94 ในเครือ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)
               💠โดยมี คุณจิราพร สีลา ผู้จัดการฯ​ ให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพ 💚ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการ SHAWPAT ZERO WASTE ต่อยอดจาก กิจกรรมขวดช่วยหมอ และแยกแลกไข่ 🧴🥚

               👉👉ค้นหาจุด Drop ขวดพลาสติกใกล้คุณ ได้ที่👉 https://shorturl.asia/BkbLE

 

มูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นองค์กรการกุศล ที่มุ่งให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ประสบภัย และดูแลส่งเสริมด้านการศึกษากับเยาวชนในพื้นที่กว่า 80 ชีวิต

66138_04.jpg (1477×1108)

 

              🏡วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย​ 🌦️ปันรักฝ่าไอฝน⛈️ กับกิจกรรม “ปันล้นตู้” ครั้งที่ 2 ส่งต่อเสื้อผ้ามือสองสภาพดี​ 👕👖🩳👚จากเจ้าหน้าที่พี่น้อง SHAWPAT ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม โดยได้รับการต้อนรับจาก ท่าน ดร. ชวลิต ไหลรินทร์ กรรมมูลนิธิฯ และคณะองค์การบริหารส่วนตำบลศาลายา     

              🏘️มูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นองค์กรการกุศล ที่มุ่งให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ประสบภัย และดูแลส่งเสริมด้านการศึกษากับเยาวชนในพื้นที่กว่า 80 ชีวิต 🙏มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ขออนุโมทนาบุญสำหรับการร่วมทำบุญในครั้งนี้🙏 การบริจาคของทุกท่าน​ เป็นการสนับสนุนโครงการคืนชีวิตที่ดีสู่สังคม​💚💛💙

              👉ท่านที่สนใจบริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง​ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด​ เครื่องใช้สำนักงานคอมพิวเตอร์​ หนังสือ​ เสื้อผ้า​

 

สามารถบริจาคได้ทุกวัน​ ✨

              📍สำนักงานมูลนิธิหลวงตาน้อย​ต.ศาลายา​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม

               ติอต่อสอบถาม โทร 034-100244

สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ตั้งใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อให้น้อง ๆ นักเรียนและคุณครู​ ได้เห็นความสำคัญในการส่งเสริมความรู้ด้านความปลอดภัยในพื้นที่โรงเรียนและการได้ลงมือฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตกรณีที่หัวใจหยุดเต้นด้วยวิธี CPR และเรียนรู้เทคนิคการปฐมพยาบาลเบื้องต้น​ อาทิ​ การสำลักอาหาร​ การโดนน้ำร้อนลวก​ หรือการสัมผัสสารเคมี

66109 01

               📣วันที่ 29 มิ.ย.​ 2566 💙SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย​ 💚 ร่วมกับมูลนิธิเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงาน จัดกิจกรรม​ “SHAWPAT ช่วยวัยเรียนปลอดภัยด้วยการ CPR และปฐมพยาบาลเบื้องต้น” โดยมีอาจารย์เอกชิชย์ สายัณห์ ผู้ชำนาญการพิเศษและหัวหน้าครูฝึกความปลอดภัยฯ เป็นตัวแทนจากสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ และผอ.เยาวเรศ​ สุมน​ ผอ.โรงเรียนวัดมะกอก​(วิสุทธิวิทยาคาร)​ กล่าวต้อนรับ

             ✳️สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ตั้งใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อให้น้อง ๆ นักเรียนและคุณครู​ ได้เห็นความสำคัญในการส่งเสริมความรู้ด้านความปลอดภัยในพื้นที่โรงเรียนและการได้ลงมือฝึกปฏิบัติการช่วยชีวิตกรณีที่หัวใจหยุดเต้นด้วยวิธี CPR และเรียนรู้เทคนิคการปฐมพยาบาลเบื้องต้น​ อาทิ​ การสำลักอาหาร​ การโดนน้ำร้อนลวก​ หรือการสัมผัสสารเคมี
             📌​ โดยได้รับการบรรยายจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจาก สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร​👩‍⚕️ในกิจกรรมดังกล่าว มีนักเรียนและคณะอาจารย์ ร่วมกิจกรรม 40 ท่าน เด็กนักเรียน​ ต่างให้ความสนใจในการเรียนรู้​ ร่วมตอบคำถามชิงรางวัล​ กันอย่างสนุกสนาน​ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับในวันนี้​ ไปช่วยเหลือ เมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินแก่ครอบครัวและสังคม
💙วัฒนธรรมไทย​ วัฒนธรรมความปลอดภัย💚

66108 01


📌​ในวันพุธ ที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30-15.30 น. เจ้าหน้าที่ SHAWPAT ได้เดินทางไปร่วมกันบริจาคโลหิต​ 📍ณ งานรับบริจาคโลหิต และพลาสมา สถานีกาชาดที่ 11 วิเศษนิยม บางแค ซึ่งในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ SHAWPAT ร่วมบริจาคโลหิตได้ จำนวน 12 ยูนิต 🅰️🆎🅱️🅾️🩸
❤️SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษา​ 🏥
และขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์รับบริจาคโลหิตทั่วประเทศ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
สถานที่ติดต่อ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทรศัพท์ : 0 2263 9600-99
โทรสาร : 0 2255 5558
อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.